Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện Roadshow của Sự Kiện Xanh

Roadshow là một trong những chiến lược Marketing đang được các Công ty, Doanh nghiệp rất ưa chuộng hiện nay. Roadshow là hình thức quảng cáo ngoài trời tạo được hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ bởi nó phù hợp với từng loại sản phẩm nên được người làm Marketing ưa chuộng.

Ngoài những sản phẩm mới vừa bắt đầu tung ra thị trường thì hoạt động tổ chức chạy Roadshow cũng thích hợp cho những thương hiệu đang cần khuấy động lại sau thời gian bị quên lãng. Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp góp phần tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm – thương hiệu Công ty, Doanh nghiệp, truyền tải chính xác thông điệp nhà sản xuất muốn gửi gắm đến người tiêu dùng và mang lại hiệu quả hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Từ đó đẩy mạnh được doanh thu và khoản chi phí chạy Roadshow sẽ trở thành một khoản đầu tư sinh lợi không nhỏ cho Công ty, Doanh nghiệp.

Kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow

Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp

Để tổ chức Roadshow một cách chuyên nghiệp, cũng như góp phần thành công cho chiến lược Marketing quảng bá thương hiệu, các Công ty, Doanh nghiệp hãy đến với Sự Kiện Xanh để được chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết nhất.

*  Trước tiên, Công ty, Doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch, chuẩn bị và bàn bạc cụ thể với đơn vị Tổ chức chạy Roadshow để thống nhất về phương tiện, thời gian, địa điểm giúp họ hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của Quý Công ty, Doanh nghiệp nhằm thực hiện phương án lịch trình và các tuyến đường chạy qua tránh tập kết trùng lặp cùng một địa điểm, nhất là khi có không ít đoàn cùng chạy song song.

*  Bên canh đó, vai trò của người quản lý trong việc chạy Roadshow cũng rất quan trọng sẽ luôn theo sát để ổn định đội hình, hướng dẫn thực hiện cho các PG/PB, điều phối các hoạt động của đoàn chạy Roadshow một cách linh hoạt trên nhiều tuyến đường và nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình chạy Roadshow nhằm đem lại cho khách hàng một chương trình chất lượng và hiệu quả.

*  Ngoài ra, hình thức về đội hình, đội ngũ cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng. Cung cấp PG, PB tham gia chạy Roadshow cần được tuyển chọn theo tiêu chí ngoại hình tốt, đồng đều, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao, không ngoại tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như: mưa, nắng, gió,…, sẽ mặc những trang phục giống nhau với màu sắc bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện như: như Attila Elizabeth, vespa cổ, SH, PCX..các loại xe đạp đôi, xe đạp đơn, các loại xe gây ấn tượng hơn nữa là xe segway, xe hơi một người lái, xích lô, thậm chí là xe Jeep,… được trang trí với decal trùng với màu đặc trưng của sự kiện để tăng mức độ nhận diễn thương hiệu, và có thể treo banner, cờ phướng,… để gây chú ý cho người đi đường.

Kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow

Cuối cùng, một vài kinh nghiệm khác cần lưu ý:

- Làm việc với cơ quan có thẩm quyền xin cấp giấy phép cho Chương trình chạy Roadshow để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

- Tổ chức chạy Roadshow phải được diễn ra trên các tuyến đường chính, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường đối với sản phẩm mà Roadshow đang muốn quảng bá.

- Ngoài ra, các thành viên khi tham gia chạy Roadshow sẽ kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm hay thực hiện trò chơi, activation,… tại những khuôn viên công cộng như: công viên, nhà văn hóa, siêu thị hay tại các trung tâm thương mại.

Đến với dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp của Sự Kiện XanhCông ty tổ chức sự kiện uy tín tại Nam Định, quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của mô hình Roadshow mà mình đang lên kế hoạch. Công ty chúng tôi với đầy đủ kinh nghiệm trong việc tổ chức nhằm đẩy mạnh các chương trình Roadshow thông qua việc thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức toàn bộ chương trình được chặt chẽ, đúng như kế hoạch ban đầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP