CHO THUÊ ĐÈN PAR HALOGEN CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

Khi mà các sự kiện diễn ra ngày càng nhiều, thay vì tiêu tốn quá nhiều chi phí về hệ thống ánh sáng, thì ban tổ chức sự kiện sẽ tìm ra loại đèn chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng cho sân khấu. Đó chính là đèn Par Halogen. Hiện nay, đèn Par Halogen đang được các nhà làm sự kiện sử dụng rất phổ biến và vô cùng rộng rãi trong tổ chức liveshow, lễ khai trương , khánh thành, tổ chức lễ kỷ niệm,… . Đối với những sự kiện có quy mô vừa và nhỏ, hoặc thậm chí là rất lớn đi chăng nữa, thì việc sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng như đèn Par Halogen là hoàn toàn hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho CHO THUÊ ĐÈN PAR HALOGEN CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO

1. Khái niệm, thông tin sơ bộ đèn Par Halgogen

PAR là viết tắt của Parabollic Aluminum Reflector (dịch nghĩa: phản chiếu bằng nhôm hình paraboll). Đây là loại đèn được sử dụng rất nhiều trên các sân khấu sự kiện, nhà hát, biểu diễn, concept,…. Đèn Par Halogen có tác dụng cơ bản là chiếu các luồng ánh sáng thẳng lên sân khấu để tạo những hiệu ứng đẹp mắt, phục vụ cho các tiết mục. Hai thành phần chủ yếu để tạo nên 1 bóng Parabollic Aluminum Reflector gồm một bóng đèn 1000W và một vỏ nhôm.

Lớp vỏ nhôm được lắp đặt vô cùng đơn giản, nó chỉ để nhằm tạo hướng đi thẳng cho luồng sáng. Loại đèn này được ưa chuộng, sử dụng rất nhiều bởi cách lắp đặt cùng với sử dụng chúng hết sức dễ dàng. Bên cạnh đó, đèn Par Halogen khá là gọn nhẹ, rất tiện lợi cho việc di chuyển, lắp đặt bởi nó có thiết kế vỏ bằng chất liệu nhôm.

2. Đặc điểm, vai trò của đèn Par Halogen trong sự kiện

Như đã nói ở trên, đèn có công dụng là chiếu ánh sáng thẳng lên sân khấu để tạo hiệu ứng, nhưng khi sử dụng nhiều đèn cùng chiếu lên sân khấu thì ngay lập tức, sẽ có màn “biểu diễn ánh sáng” xuất hiện. Một đặc điểm nổi bật của đèn Par Halogen, thay vì cứ sử dụng mãi ánh sáng trắng phục vụ sự kiện, thì đèn còn có thể gắn thêm giấy lọc màu trước bóng đèn thì sân khấu sẽ trở nên lung linh hơn, hấp dẫn hơn, cuốn hút người xem qua từng tiết mục nhờ có các luồng ánh sáng màu.

Đèn Par Halogen cũng có các chế độ tùy chỉnh, tùy vào nhu cầu sử dụng mà giảm hoặc tăng độ sáng, hay điều khiển khiến nó chiếu theo ý của người muốn sử dụng. Các nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng sử dụng đèn Par Halogen không chỉ bởi vì chi phí rẻ hơn so với các loại đèn khác mà còn là do đèn có khối lượng nhẹ, dễ dàng cho công tác chuẩn bị cũng như thu hồi,

Vừa sử dụng đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang lại hiệu quả không ngờ cho sân khấu sự kiện, quá tiện lợi cho một buổi sự kiện.

Hãy để SỰ KIỆN XANH giúp buổi sự kiện của bạn trở nên lung linh hơn, độc đáo hơn, rực rỡ hơn từ màn trình diễn hấp dẫn của ánh sáng đa màu sắc.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
 
BACK TO TOP