• Những bộ bàn ghế sofa đẹp và sang trọng, thường có giá thành rất cao, nếu bỏ ra một nguồn kinh phí lớn để mua phục vụ cho những sự kiện ngắn thì rất lãng phí. Nắm được điều này Sự Kiện Xanh cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sofa.
  • Cho thuê bàn ghế cooktail là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng tại Công ty Viet Green Media. Sản phẩm bao gồm bàn bar cao 1,1m, đường kính 0,6m được bọc khăn đen, trắng thắt nơ theo tông màu chủ dạo. Kèm theo ghế bar màu trắng, đen có thể thay đổi được độ cao cho phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  • Làm thế nào để có thể tổ chức những sự kiện thật hoành tráng tại Phú Quốc trong một khung thời gian cho phép, làm sao để có thể cung các thiết bị âm thanh ánh sáng, đặc biệt là những thiết bị cao cấp như màn hình LED đến với hòn đảo này một cách nhanh chóng và an toàn nhất? Số công ty tổ chức sự kiện tìm đến và phát triển dịch vụ tại hòn đảo này thực sự không nhiều. Và chúng tôi, Viet Green Media tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong tổ chức sự kiện tại Phú Quốc.
  • Tại một sự kiện hay bất kỳ event nào, vị trí ngồi của khách mời luôn tạo nên sự trang trọng cần thiết và không thể thiếu. Hiểu được điều đó, công ty tổ chức sự kiện Viet Green Media luôn hiểu và chia sẻ những ưu phiền đó cùng khách hàng. Với kho thiết bị bàn ghế hiện đại, nâng cấp theo từng tháng, từng năm của Sự kiện Viet Green Media. Chúng tôi đã và đang từng ngày mang lại sự trang trọng, nghiêm trang cho từng sự kiện của khách hàng hiện nay.

BACK TO TOP